FTK

Read For The Record

Đọc sách phá kỉ lục: Ngày 4 Tháng 10 Năm 2012

Công Chúa Bọ Rùa và Biệt Đội Côn Trùng

Ladybug Girl and the Bug Squad Book Image

Jumpstart’s hợp tác với FasTracKids, giới thiệu chương trình “Đọc sách phá kỉ lục”, tổ chức cho hàng triệu người cùng tôn vinh khả năng đọc/viết chữ và khuyến khích việc giáo dục từ sớm. Vào ngày 4 tháng 10, chiến dịch trên khuyến khích cha mẹ, thầy cô giáo đọc cho trẻ cuốn sách “Ladybug Girl and the Bug Squad” (Công Chúa Bọ Rùa và Biệt Đội Côn Trùng), do hai tác giả bởi David Soman và Jacky Davis sáng tác.

 

Năm 2011, 2.2 triệu người đã tham gia vào sự kiện “Đọc sách phá kỉ lục” với câu chuyện “Llama, Llama Red Pajama” (Chú lạc đà và bộ đồ ngủ đỏ) của Anna Dewdney. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ giúp đỡ chúng tôi phá kỉ lục bằng cách cùng đọc cuốn sách “Ladybug Girl and the Bug Squad” vào ngày 4 tháng 10 năm 2012!

 

Tài liệu cho “Đọc sách phá kỉ lục” 2012 là cuốn sách nào?

  • “Ladybug Girl and the Bug Squad” (Công Chúa Bọ Rùa và Biệt Đội Côn Trùng) sáng tác bởi David Soman và Jacky Davis

Thời gian tổ chức “Đọc sách phá kỉ lục” 2012 là ngày nào?

  • Ngày 4 tháng 10 năm 2012

Liệu trung tâm FasTracKids của tôi có tổ chức sự kiện này không?

  • Các trung tâm FasTracKids và các trường học trên toàn thế giới sẽ tổ chức sự kiện này và đọc cho học sinh nghe cuốn sách “Ladybug Girl and the Bug Squad” (Công Chúa Bọ Rùa và Biệt Đội Côn Trùng). Hãy liên hệ với Trung tâm FasTracKids và trường của bạn nếu họ tham gia tổ chức sự kiện này. Bạn có thể tìm thấy Trung tâm FasTracKids và trường của bạn qua công cụ “Find a Location” (Tìm địa điểm).

Tôi tham gia bằng cách nào?

  • Hãy cùng hàng triệu người trên thế giới đọc cuốn sách qua trang web của Jumpstart

 

Đây là một số hình ảnh, phim và bài báo từ các trung tâm và trường học trên toàn thế giới về chương trình Đọc Sách Phá Kỷ Lục!

 

 

 

 

Phim ảnh

Oradea, Ru-ma-ni

São Paulo, Brasil

 

Bài báo

Oradia, Ru-ma-ni: Bihor Online | Crişana

Penang, Malaysia