FTK

FasTrack Camps

FasTrack Camps Program Logo

FasTrack Camps Image

Bạn gặp phải vấn đề trong việc tìm kiếm một chương trình hè được thiết kế một cách hấp dẫn và thú vị? Trại hè FasTracKids® có thể thỏa mãn tất cả những nhu cầu đó. Với ba giờ một ngày, chương trình hè có các khóa học dành cho một tuần hoặc một ngày với sự linh hoạt về thời gian học cũng như chương trình giảng dạy. Đây sẽ là sự lựa chọn đơn giản, thú vị cho trẻ em vào kỳ nghỉ hè ở trường với thời gian dài. Lịch học và các nhóm tuổi sẽ thay đổi khác nhau tùy theo từng trung tâm.

Với những phụ huynh muốn bé của mình vẫn chuyên tâm vào việc học trong dịp hè một cách khoa học và đầy tính giáo dục họ đã thấy rằng chương trình FasTrack® Camps chính là chương trình dành cho con họ. Với việc tiên phong trong các chương trình giáo dục hiện đại và trang bị công nghệ tương tác Thiết bị học FasTrack®, FasTrack Camp mang đến cho phụ huynh một cơ hội để cùng tham gia vào các chương trình FasTracKids.

Fastrack Camp được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các trung tâm thường tổ chức các trại hè vào các kỳ nghỉ lễ, kỳ nghỉ hè hoặc thời gian khi trẻ em được nghỉ học ở trường.

 

 

 

Chủ đề trại theo tuần

Mô tả

Young Scientists, Old Bones Subject Image
Các nhà khoa học trẻ,
các mẫu hóa thạch

Con của bạn sẽ gặp Tiến Sĩ Dino, một nhà cổ sinh vật học, người sẽ hướng dẫn học viên khám phá vùng đất của những chú khủng long với người bạn Terrance, loài bò sát bay. Đừng bỏ lỡ Bảo tàng Khủng long FasTracKids, nơi mà các ý tưởng của bé sẽ được thể hiện.
Anatomy of Me Subject Logo
Phân tích của tôi
Thông qua việc tìm hiểu những bộ phận riêng lẻ hoặc toàn bộ cơ thể (xương, hô hấp, tiêu hóa, tuần hoàn,và thần kinh), bé sẽ khám phá cơ thể người và học cách phát triển các thói quen lành mạnh trong suốt hành trình.
Ready, Set, Travel Subject Image
Sẵn sàng, thiết lập, đi du lịch
FasTracKids sẽ đi du lịch đến các vùng khác nhau trên thế giới và tìm hiểu trẻ em trên các quốc gia sống như thế nào. Đến thăm Triển lãm FasTracKids Quốc tế vào cuối tuần.
Destination Constellation Subject Image
Tham quan chòm sao

Hãy xem con bạn trở thành một Phi Hành Gia FasTrack khi tìm hiểu về các phi hành gia được đào tạo, sống và làm việc trong không gian như thế nào. Ghé thăm trạm không gian FasTracKids vào cuối tuần.

Ready, Set, Travel 2 Logo
Ready, Set, Travel 2
Tất cả hãy lên máy bay Khám phá siêu âm FasTrack! Azora và FasTrackids sẽ bay đến các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới trong khi tham gia các trò chơi, và các loại thực phẩm ngon nổi tiếng được tìm thấy ở những nước này. Các quốc gia được khám phá là Ý, Brazil, Ai Cập và Mỹ.
Spencer Learns Sports Logo
Spencer học các môn thể thao
Chú Thỏ yêu thích của chúng ta học các bài tập và các môn thể thao từ khắp nơi trên thế giới! Các bé FasTracKids sẽ tham gia cùng với thỏ Spencer khi bạn ấy học các động tác co duỗi, các bài tập, các kỹ thuật yoga và các môn thể thao khác nhau. Các đồng đội, các huấn luyện viên dạy và thực hiện từng môn thể thao như thế nào. Những môn thể thao ấy đem đến cho chúng ta những bài học gì trong cuộc sống.
   

 

 

 

Chủ đề ngày trại

Mô tả

Discovering Snowflakes Subject Image
Khám phá bông tuyểt
Cùng chơi đùa với tuyết nào! Bé có thể sáng tạo ra những bông tuyết của riêng mình và một thế giới tuyết để mang về nhà. Trong khi tiến hành thí nghiệm thú vị, bé tìm hiểu về nguyên tử, phân tử và bông tuyết.
Our Wonderful Earth Subject Image
Trái đất tuyệt vời của chúng ta
Trên thế giới của chúng ta có phải nước sẽ nhiều hơn đất liền? Đây là một trong số những câu hỏi về đại dương, sinh vật sống ở đại dương, những tảng đá, những tinh thể và những vật hóa thạch được trả lời thông qua những Thí nghiệm như: “Thí nghiệm cát và nước” và “Các loại đá và cảm nhận về đá”

Your Creative Imagination Subject Image
Trí tưởng sáng tạo của bạn
Mọi người đều có một trí tưởng tượng. Trẻ em sẽ được quan sát nhiều tác phẩm nghệ thuật cổ điển và sử dụng sự sáng tạo riêng của mình để sáng tạo các sản phẩm nghệ thuật hiện đại. Trẻ em sẽ sử dụng các giác quan của mình để cảm nhận nghệ thuật xung quanh chúng và sử dụng sự sáng tạo của họ để giải quyết vấn đề.
High Up In The Sky Subject Image
Cao hơn trên bầu trời
Vũ trụ lớn hơn bạn và tôi. Trẻ em được tìm hiểu về hệ mặt trời, đặc biệt là các ngôi sao và hành tinh, thông qua việc hát một bài hát dài và tạo ra một hệ mặt trời di động xoay quanh những hoạt động của các hành tinh khác.