FTK

FasTrack Discoverers

FasTrack Discoverers Program Logo

FasTrack Discoverers ImageBản tính tự nhiên của trẻ là tìm hiểu, vậy tại sao không để cho trẻ khám phá một cái gì đó mới? Tương tự như FasTrack® Explorers, FasTrack® Discoverers là một chương trình học nhiều ngày tận dụng các chương trình FasTracKids khác để thiết kế một chương trình giảng dạy dựa trên các chủ đề. Sử dụng chương trình nền tảng FasTracKids® cùng với các hoạt động phát triển phù hợp, trẻ em 3 – 5 tuổi có thể cải thiện khả năng giao tiếp và ngôn ngữ. Trẻ em cũng được giới thiệu những hoạt động giúp trẻ vừa chơi vừa có thể phát triển khả năng đọc, viết, phát âm, toán học và kiến ​​thức âm nhạc. Chương trình này được giảng dạy ba giờ một ngày, 5 ngày một tuần, kéo dài 44 tuần.

 

là một chương trình trong đó giáo viên giữ vai trò là người hướng dẫn cung cấp một nền tảng vững chắc cho sự phát triển giáo dục trong tương lai cho trẻ em ở độ tuổi mầm non. Bằng cách giảng dạy cho trẻ sự sáng tạo, khả năng giao tiếp, sự tự tin, tư duy phản biện và kỹ năng hợp tác, Fastrack Discoverers có thể giúp trẻ tập trung vào việc học thông qua một chương trình tương tác thú vị. Thiết bị học FasTrack® là động lực đằng sau chương trình Discoverers và hiển nhiên đều có mặt trong mỗi bài học FasTrack.

 

 

FasTrack Discoverers ImageVới 9 hoạt động khác nhau trong một ngày, các học viên FasTrack Discoverers được tiếp xúc với phương pháp giáo dục zig-zag℠. Phương pháp này giúp trẻ em tiếp nhận thông tin thông qua thị giác, thính giác và vận động, đáp ứng nhu cầu của các cách học khác nhau. Trong phần ngôn ngữ và đọc viết, trẻ em tìm hiểu về ngữ âm và làm thế nào để đọc và viết. Nội dung toán học của lớp giúp trẻ học những phép toán cộng và trừ cơ bản, làm thế nào xem giờ và cả những khái niệm hoặc việc nhận biết về việc trao đổi hoặc tiền bạc. Hoạt động âm nhạc được kết hợp giữa sự chuyển động, giai điệu và các bài hát tạo ra một môi trường sáng tạo trong mỗi lớp.

 

Các yếu tố của chương trình Fastrack Discoverers bao gồm: Thời gian đón bé (quá trình chuyển tiếp và xã hội hóa), Vòng tròn chào đón (những thể hiện sáng tạo), Thiết bị học FasTracKids (khoa học và sáng tạo), Thời gian ăn nhẹ (xã hội hóa), Vận động (Kỹ năng vận động), Góc đào tạo (ngôn ngữ, đọc viết và toán học), Chương trình âm nhạc (FasTrack Music), Thời gian sáng tạo (văn hóa và nghệ thuật) và Vòng tròn Kết thúc (Những thể hiện sáng tạo).