FTK

FasTrack English

FasTrack English Program Logo

FasTrack English Girl ImageChúng ta có thể nói chuyện được không? Phiên bản mới nhất của chương trình FasTracKids là một chương trình giáo dục cho trẻ từ sớm, sẽ dạy tiếng Anh cho trẻ lên 3 như một ngôn ngữ thứ hai còn gọi là ngoại ngữ (viết tắt là ESL hay EFL).  Nhờ vào việc kết hợp giữa cách tiếp cận ngôn ngữ giao tiếp (các bài tập về từ vựng và đối thoại) và phương pháp học tập tương tác (các bài học sẽ mang đến cho trẻ cơ hội luyện tập cả 2 kỹ năng nghe và nói), trẻ bắt đầu thiết lập cho mình những kiến thức cơ bản về tiếng Anh. Trẻ sẽ được học trong một môi trường hoàn toàn không có áp lực, dựa vào một phương pháp giảng dạy độc đáo mang tên PIER℠ (viết tắt của cụm từ Positive Innovative English Reinforcement – Củng cố tiếng Anh đổi mới tích cực).  Thông qua các trò chơi, bài hát và hoạt động, FasTrack® English sẽ trang bị cho trẻ những kiến thức để có thể hoàn thành tốt những bài kiểm tra tiếng Anh theo tiêu chuẩn.

 

Trẻ sẽ có cơ hội được học ngôn ngữ thứ 2 thông qua sự kết hợp giữa việc tiếp cận với ngôn ngữ giao tiếp và phương pháp học tập tương tác. Việc tiếp cận ngôn ngữ giao tiếp cung cấp cho trẻ vốn từ vựng và các bài tập đối thoại. Các bài tập này sẽ nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ của trẻ, khi trẻ muốn đưa ra một yêu cầu, hay miêu tả một tình huống nào đó, cũng như nêu ra ý kiến của mình. Về phương pháp học tập tương tác, trẻ sẽ có cơ hội được luyện tập cả 2 kỹ năng nghe và nói trong suốt các bài học, hoặc thông qua Thiết bị học. Các lớp FasTrack English có thể diễn ra mỗi tuần 1 buổi kéo dài 90 phút, hoặc mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi kéo dài 1 tiếng.

 

 

FasTrack English ImageTrong chương trình FasTrack English, trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động múa hát, với các giai điệu vui tươi, điều này có thể khuyến khích trẻ sử dụng từ vựng nhiều hơn. Trong mỗi bài học, trẻ sẽ được nghe những câu chuyện bằng tiếng Anh, giúp trẻ phát triển khả năng am hiểu về địa lý, cũng như mở mang tầm mắt cho trẻ thông qua việc cung cấp cho trẻ những kiến thức về các nền văn hóa khác nhau.

 

Mỗi trẻ sẽ được nhận thêm những tài liệu các hoạt động để mang về nhà, qua đó bé có thể luyện tập thêm về các khái niệm tiếng Anh, đồng thời giữ vững sự phát triển về ngôn ngữ. Những tài liệu này chính là chiếc cầu nối giữa lớp học và gia đình, là nền tảng cho sự thành công của trẻ trong 2 kỹ năng đọc và viết sau này.

 

Mỗi 3 tháng trẻ sẽ được đánh giá 1 lần, thông qua đó giúp phụ huynh có thể theo dõi việc học tập cũng như sự tiến bộ của con mình.

 

**WANT TO LEARN MORE ABOUT OPERATING YOUR OWN FASTRACK ENGLISH PROGRAM? CLICK ON THE POWERPOINT BELOW!**

Powerpoint Icon FasTrack English Powerpoint