FTK

FasTrack Explorers

FasTrack Explorers Program Logo

FasTrack Explorers ImageKhám phá là một bản năng tự nhiên của bất cứ trẻ nào, vậy tại sao không giúp trẻ tự tìm những câu trả lời cho các câu hỏi của mình? Một chuyến “phiêu lưu” thú vị nhiều ngày dành cho trẻ em từ 2 – 4 tuổi kết hợp với những yếu tố của chương trình FasTrack Tots® bên cạnh việc đọc, viết và tìm hiểu về toán học. Với sự kết hợp của các hoạt động thực hành, giao tiếp, kỹ năng nói trước công chúng (thuyết trình), tập trung vào ngôn ngữ và các con số, trẻ em được tiếp cận phương pháp giáo dục thú vị và cân bằng ngay từ những năm đầu đời. Chương trình được giảng dạy ba giờ một ngày, 5 ngày một tuần và kéo dài trong 44 tuần.

 

FasTrack® Explorers là một chương trình trong đó giáo viên giữ vai trò là người hướng dẫn cung cấp một nền tảng vững chắc cho sự phát triển giáo dục trong tương lai ở trẻ mầm non. Bằng cách giảng dạy cho trẻ sự sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, sự tự tin, tư duy phản biện và kỹ năng cộng tác, FasTrack Explorers lấy trẻ làm trung tâm thông qua sự hứng thú và tương tác của chương trình. Các yếu tố toán học chẳng hạn như số lượng, trình tự và các hoạt động kiểu mẫu là những bài tập nền tảng cho việc học tập trong tương lai. Các yếu tố ngữ âm cung cấp các hoạt động ngôn ngữ khuyến khích trẻ em chơi, sáng tạo và mở rộng vốn từ vựng trong quá trình giao tiếp. Hoạt động âm nhạc cũng được sử dụng trong chương trình nhằm tăng kỹ năng vận động và khả năng thính giác của trẻ với những giai điệu thiếu nhi. Thiết bị học FasTrack® là động lực đằng sau chương trình FasTrack Explorers và hiển nhiên đều có mặt trong mỗi bài học FasTrack Explorers.

 

 

FasTrack Explorers ImageVới 9 hoạt động khác nhau trong một ngày. Các học viên FasTrack Explorers được khám phá phương pháp giáo dục Zig-Zag℠. Phương pháp này đáp ứng nhiều phong cách học tập khác nhau khi trẻ tham gia quá trình học, trẻ tiếp nhận thông tin qua việc khám phá thị giác, thính giác và xúc giác. Các yếu tố của chương trình Fastrack Explorer bao gồm: Thời gian đón bé (quá trình chuyển tiếp và xã hội hóa), Vòng tròn chào đón (những thể hiện sáng tạo) Thiết bị học FasTracKids (khoa học và sáng tạo), Thời gian ăn nhẹ (xã hội hóa), Vận động (Kỹ năng vận động), Góc đào tạo (ngôn ngữ, đọc viết và toán học), Chương trình âm nhạc (FasTrack Music), Thời gian sáng tạo (văn hóa và nghệ thuật) and và Vòng tròn Kết thúc (Những thể hiện sáng tạo).