FTK

FasTrack Music

FasTrack Music Program Logo

FasTrack Music Image

Thế giới sẽ như thế nào khi không có âm nhạc? Trong chương trình FasTrack® Music tuổi bé sẽ được vận động, hát, làm theo, và chia sẻ tình yêu đối với âm nhạc. Trẻ tham gia vào các chương trình âm nhạc sẽ giúp cải thiện trí nhớ, phát triển nhận thức, kỹ năng học tập và khả năng thể hiện cảm xúc. Đây là chương trình học tập đầy niềm vui và hứng thú, hướng trẻ đến với thế giới sáng tạo của âm nhạc. Thông qua các giải thưởng ABC Music & Me™ , trẻ tìm hiểu về âm nhạc chẳng hạn như những nốt mạnh (lớn) và piano (yên tĩnh). Trẻ cũng học những hành vi xã hội theo nhóm như thay phiên, hợp tác và lắng nghe. Trẻ được khuyến khích khám phá các nhạc cụ, làm tăng khả năng thính giác, tạo nền tảng cho niềm đam mê âm nhạc trong tương lai. Gói chương trình tự chọn cho phụ huynh hàng tháng để trẻ có thể tiếp tục có thêm nhiều bài học thú vị khi đang ở nhà.

 

 

FasTrack Music ImageCác chương trình nâng cao cho trẻ từ 4 – 6 tuổi được dựa trên các khái niệm tương tự như chương trình dành cho độ tuổi 2 – 4 nhưng chương trình giảng dạy tập trung vào việc chuẩn bị cho trẻ những bài học âm nhạc chính thức, trong khi trẻ vẫn được trải nghiệm với các bài học vui và thú vị. Trẻ em được giới thiệu về các nhà soạn nhạc, bài hát và các phong cách âm nhạc như phong cách cổ điển, jazz khi học những nốt nhạc, những nhạc cụ mới và từ vựng âm nhạc. Trẻ em cũng được làm quen với phím đàn và tìm hiểu các kỹ thuật đánh đàn cơ bản. Chương trình nâng cao có thể hoạt động như một tiền thân cho các bài học âm nhạc chính thức nếu trẻ cảm thấy hứng thú. Những bài học này cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc học tập âm nhạc, mang lại giá trị suốt đời về những kiến thức và hoạt động âm nhạc sau này.

 

Nghiên cứu cho thấy âm nhạc giúp trẻ em học tập tốt hơn, và thậm chí đối với một trẻ sơ sinh cũng có những phản ứng có cảm xúc đối với âm nhạc. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng có một mối liên hệ giữa những khả năng về toán học và nhận thức âm nhạc của trẻ. Chương trình Fastrack Music vui và lý thú là cách hoàn hảo để bắt đầu sự nghiệp giáo dục suốt đời của một đứa trẻ.