FTK

FasTrack Tots

FasTrack Tots Logo

FasTrack Tots ImageThật là tuyệt vời khi mà các bé của chúng ta có khả năng khám phá phải không? Chương trình này dành cho những bé mới chập chững biết đi giúp trẻ từ 2- 3,5 tuổi phát triển trí tò mò cũng như khả năng giao tiếp, tập trung, tự tin, và những kỹ năng xã hội khác. Trẻ sẽ tham gia vào lớp học bao gồm các bài hát, hoạt động một giờ mỗi tuần. FasTrack® Tots chuẩn bị cho trẻ trước khi đến trường và mang lại cho trẻ bước chuyển đổi liên tục để tham gia vào chương trình bản quyền FasTracKids®.

 

FasTrack Tots được dạy dựa trên Thiết bị học FasTrack®, kết hợp giữa những bài học trên CD – ROM với một bảng tương tác. Trẻ học bằng cách nhìn, nghe, chạm vào và làm. Trẻ có vai trò kiểm soát tốc độ lớp học bằng cách trả lời câu hỏi của giáo viên đứng lớp và nội dung được trình bày từ Thiết bị học. Bài học FasTracKids sử dụng một phương pháp học tập duy nhất được gọi là Phương pháp Giáo dục Zig Zag℠, các hoạt động thay đổi thường xuyên để duy trì và thu hút sự quan tâm của trẻ, giúp các bé phát triển kĩ năng tập trung và chú ý.

 

 

FasTrack Tots ImageFasTrack Tots giúp trẻ làm quen với những trải nghiệm trong lớp học. Được thiết kế để kéo dài sự tập trung ngắn hạn của các bé nhỏ, FasTrack Tots sử dụng các bài học có liên quan đến các bài hát, những chuyển động, vận động và các hoạt động thực hành. Những kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng xã hội cơ bản được nhấn mạnh khi trẻ em tương tác với các học viên khác, với giáo viên và trợ giảng trong lớp học. Trẻ có thể sử dụng các kỹ năng giao tiếp mới được tìm thấy và phát triển khả năng tự lập thông qua các cuộc thảo luận, hoạt động đóng vai và các hoạt động khác trong lớp.

 

Việc báo cáo tiến độ phát triển của bé giúp giáo viên chia sẻ kết quả với cha mẹ và cũng mang lại điểm khác biệt của chương trình FasTracKids đối với các chương trình giáo dục khác. FasTrack Tots đi theo cùng một lịch trình và chương trình giảng dạy như các lớp học FasTracKids, giúp bé dễ dàng chuyển tiếp vào lớp học hai tiếng FasTracKids khi trẻ đã sẵn sàng.