FTK

History

Lịch sử của FasTracKids

Betsy the Beaver

Năm 1997, một doanh nhân đã có cơ hội gặp gỡ một nhà giáo dục. Nhà doanh nhân có một tầm nhìn về việc xây dựng các kỹ năng ở trẻ em, để chúng sẽ trở thành những người giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề hiệu quả và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai. Bên cạnh đó nhà giáo dục thì đã phát triển một chương trình giảng dạy trên những cuốn sách nhằm xây dựng kĩ năng sáng tạo và tư duy phản biện cho một đứa trẻ.

 

Vào tháng Giêng năm 1998, FasTracKids® quốc tế được thành lập và mua quyền sở hữu trí tuệ đối với chương trình giảng dạy đó. Sau đó nó bắt đầu phát triển như một biểu tượng cho một chương trình giáo dục cho trẻ khi còn nhỏ, FasTracKids đã phát triển một chương trình tương tác ứng dụng các phương tiện truyền thông để có thể thu hút sự chú ý của trẻ.

 

Bằng cách đưa trẻ đến với 12 môn học, FasTracKids sử dụng cách tiếp cận giúp trẻ vận dụng nhiều giác quan (thính giác, thị giác, xúc giác và vận động) để giảng dạy. Với phương pháp này, giáo viên hướng dẫn FasTracKids tập trung vào việc tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của trẻ. Chương trình mang đến một phương pháp giảng dạy có chất lượng cao và phù hợp, thu hút tất cả các giác quan của trẻ. Đây chính là một sự khác biệt độc nhất vô nhị trong thị trường giáo dục cho trẻ khi còn nhỏ.

 

FasTracKids ban đầu là một công ty quốc tế, có các cơ sở mua nhượng quyền đào tạo đầu tiên ở 5 quốc gia. Vào tháng 10 năm 1998, những lớp học đầu tiên đã được giảng dạy bằng hai ngôn ngữ là tiếng Anh và Tây Ban Nha ở Úc, Malaysia, Mexico, Singapore, Mỹ và Venezuala. Kể từ đó, FasTracKids trở thành một trong những đơn vị có số lượng các Trung tâm đào tạo nhượng quyền phát triển lớn nhất trên thế giới. FasTracKids được công nhận là một tổ chức nhượng quyền đào tạo hàng đầu theo Tạp chí Doanh nhân (Entrepreneur Magazine). FasTracKids cũng nhận được Bằng khen của chính phủ về việc Xuất khẩu chương trình và giành giải Nhà xuất khẩu chương trình của năm do Bộ thương Mại của Mỹ xếp hạng.

 

Zuma the Dolphin

Thị trường đối với hình thức nhượng quyền chương trình FasTracKids được xây dựng lên từ sự kết hợp về lĩnh vực phát triển trí não và nhu cầu về phương pháp giảng dạy cải tiến cho việc giáo dục trẻ em khi còn nhỏ. Phần lớn các nhà nghiên cứu đều đồng ý về “cửa sổ cơ hội” đối với sự phát triển của mạng lưới nơ ron thần kinh của trẻ, hay khả năng học tập của trẻ từ 0 đến 8 tuổi. Trong một thế giới thay đổi chóng mặt như hiện nay, chúng ta nên tập trung vào sự phát triển quá trình giáo dục cũng như việc đạt được những thành quả và kiến thức thực tế.

 

Ngày nay, Trụ sở của FasTracKids nằm bên ngoài Denver, Colorado. Đội ngũ nhân viên là tập thể chuyên gia rất tâm huyết nhằm cung cấp những chương trình giáo dục từ bé cho trẻ trên toàn thế giới thông qua các Trung tâm mua bản quyền chương trình.