FTK

Testimonials

Những lời khen ngợi dành cho chương trình FasTracKids

Russian Boy Image

Trong những năm qua, FasTracKids® và phụ huynh đã hình thành mối quan hệ hợp tác đặc biệt trong việc phát triển trí tuệ của trẻ trong lớp học và ở nhà. Tiếp tục học ở nhà cũng quan trọng như phát triển tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, sự tự tin, sáng tạo và kỹ năng cộng tác. Đó là những kỹ năng được nhấn mạnh trong mỗi bài học FasTracKids. Thật thú vị vị khi biết rằng cha mẹ, các nhà giáo dục và trẻ em đề có thể chia sẻ về những gì FasTracKids đã mang đến cho họ.

 

Nghiên cứu độc lập về chương trình FasTracKids đã cho thấy rằng một số lượng đáng kể trẻ em 3-6 tuổi học FasTracKids đã cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng xã hội với tốc độ 100% đến 150% lần nhanh hơn so với các bạn bè cùng trang lứa mà không học chương trình này.

Những thông tin phản hồi từ các nhà nghiên cứu, cha mẹ, những nhà giáo dục và trẻ em xác nhận rằng FasTracKids đã giúp trẻ phát huy niềm đam mê học tập cũng như giúp trẻ phát triển những khả năng tiềm ẩn.

 

Phụ huynh

“Thật là một trãi nghiệm tuyệt vời cho Smaran tại FasTracKids. Bé bắt đầu tham gia học khi bé 3 tuổi và khóa học sẽ kết thúc vào cuối tháng hai. Khi bé mới tham gia chương trình, bé rất nhút nhát và không biết cách giao tiếp. Nhưng bây giờ, bé đã tiến bộ rất nhiều bé thông minh hơn tất cả bạn bè tại trường học. Bé đã học được rất nhiều từ chương trình FasTracKids, đặc biệt là các kỹ năng xã hội, làm việc theo nhóm và kỹ năng giao tiếp. Chúng tôi rất hài lòng với sự tiến bộ của con. Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch cũng sẽ đăng kí cho bé gái còn lại tham gia chương trình này.”

Preetha và Subramanyan, Phụ huynh của FasTracKid Smaran (5 tuổi)

 

“Chúng tôi đã chứng kiến sự đam mê học của Landon tăng theo cấp số nhân, khi bé bắt đầu học FasTracKids vào năm ngoái. Bé đã thích tìm hiểu những điều mới và phương pháp giảng dạy của chương trình đã hỗ trợ và nâng cao sự tò mò của bé rất nhiều. Chúng tôi tin rằng bé đang ở trong một thời kỳ quan trọng và chúng tôi rất vui mừng khi đã cho con mình được học chương trình ngoại khóa FasTracKids. Chúng tôi thậm chí hạnh phúc hơn nữa khi cảm thấy điều đó như một cuộc hôn nhân hoàn hảo, khi mà Landon đã yêu việc học tập nhiều hơn cả việc trẻ em yêu kẹo.”

– Sophie, phụ huynh của FasTracKid Landon (5 tuổi)

 

“Tôi nhận thấy rằng việc học của con tôi lúc 3 tuổi trở nên hứng thú hơn nhiều, đó không chỉ là việc ghi nhớ các kiến thức cơ bản, màu sắc và hình dạng. Việc học tập quả thật rất vui và đồng tiền bạn bỏ ra là vô cùng xứng đáng.”

– Mike, Cha mẹ của FasTracKid Ally

 

“Shaan tham dự FasTracKids một năm rưỡi trước khi đi học mẫu giáo trong năm nay. Tại cuộc họp phụ huynh và giáo viên đầu tiên, chồng tôi và tôi đã rất ngạc nhiên và rất hài lòng khi nghe rằng Shaan không chỉ học tốt, mà còn được chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể nhập học vào lớp 1. Tôi tin tưởng chương trình FasTracKids và giáo viên của con, cô Kippi và cô Marla, đã đem đến cho Shaan những thành công đầu đời.”

– Anita, mẹ của FasTracKid Shaan (5 tuổi)

 

Nhận xét của các Quản lý trường học

“Theo ý kiến của tôi, không có chương trình giáo dục trẻ nhỏ nào khác có được kết quả đáng kể chỉ trong một thời gian ngắn như chương trình này.”

– Hiệu trưởng Trường Công lập New York

 

“Các học sinh đăng ký ghi danh theo học FasTracKids, khi bước vào bậc tiểu học, chúng rất hào hứng trong việc tìm hiểu và đặt câu hỏi Tại sao và Như thế nào. Tôi cũng có thể nói rằng những học sinh này đã có khả năng nói và kỹ năng giao tiếp tốt hơn, trẻ đã phát triển kỹ năng lãnh đạo của chúng, biết làm thế nào để áp dụng và chuyển giao kiến thức, nói chung, việc học của chúng đã trở nên vô cùng phong phú thông qua chương trình.”

– Hiệu trưởng Trường tiểu học ở Bồ Đào Nha

 

 

FasTracKids School Girl Image

HỌC SINH

“Con thực sự thích lớp học FasTracKids của con. Con thích nhìn thấy và chạm vào tấm bảng vì con đã học được những điều mới và con có thể chia sẻ với bạn bè của mình về những điều đó. Con cũng muốn được quay bằng máy quay và sau đó xem những gì chúng con đã nói. FasTracKids đã giúp con chú ý hơn những gì con đang được học và biết rõ hơn về thế giới mà con đang sống.”

– Giovanni, học sinh FasTracKids ở Venezuela