FTK

Preschool

Mầm non

FasTrack Tots Program Logo

 

FasTrack® Tots – Thật là tuyệt vời khi mà những đứa trẻ của chúng ta có được trí tò mò phải không? Chương trình dành cho những đứa trẻ mới chập chững biết đi của chúng tôi sẽ giúp trẻ từ 2- 3,5 tuổi phát triển trí tò mò cũng như khả năng giao tiếp , sự tập trung, tự tin, và kỹ năng xã hội. Trẻ sẽ tham gia vào lớp học đầu đời với các bài hát, và các hoạt động một giờ mỗi tuần. FasTrack Tots chuẩn bị cho trẻ trước khi đến trường và mang lại cho trẻ một bước chuyển đổi liền mạch vào chương trình bản quyền FasTracKids®.

 

 

Chi tiết

FasTrack Music Program Logo

 

FasTrack® Music (2- 4 tuổi) – Thế giới sẽ như thế nào nếu không có âm nhạc? Trong FasTrack Music, trẻ ở độ tuổi 2- 4 biết cảm nhận để di chuyển, hát, diễn đạt và chia sẻ tình yêu của trẻ dành cho âm nhạc. Trẻ tham gia vào các chương trình âm nhạc, thường cải thiện khả năng ghi nhớ, phát triển nhận thức, trao dồi các kỹ năng và khả năng diễn đạt cảm xúc. Đây là một chương trình rất vui và bổ ích, giới thiệu trẻ đến với thế giới âm nhạc. Thông qua giải thưởng ABC Music & Me™ , trẻ tìm hiểu thuật ngữ âm nhạc như nốt mạnh (thanh) và piano (trầm). Trẻ cũng tìm hiểu hành vi xã hội nhóm chẳng hạn như việc thay phiên nhau, hợp tác và lắng nghe. Trẻ được khuyến khích để khám phá nhạc cụ, làm tăng khả năng phân biệt thính giác và làm nền tảng cho niềm đam mê âm nhạc trong tương lai. Chương trình giới thiệu phụ huynh gói tự chọn hàng tháng để trẻ vẫn có thể tiếp tục vui chơi khi đang ở nhà.

 

 

Chi tiết

FasTrack Explorers Program Logo

 

FasTrack® Explorers – Khám phá là một bản năng tự nhiên của bất cứ trẻ em nào, vậy tại sao chúng ta không để trẻ tự tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi của chính trẻ? Một chuyến “phiêu lưu” thú vị nhiều ngày dành cho trẻ em từ 2- 4 tuổi kết hợp với những yếu tố của chương trình FasTrack® Tots bên cạnh việc đọc, viết và tìm hiểu về toán học. Với sự phối hợp của các hoạt động thực hành, giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, chú trọng vào ngôn ngữ và các con số, trẻ em được tiếp cận nền giáo dục thú vị và cân bằng ngay từ những năm đầu đời. Chương trình được giảng dạy ba giờ một ngày, 5 ngày một tuần và kéo dài trong 44 tuần.

 

 

Chi tiết

FasTrack English Program Logo

 

FasTrack® English – Chúng ta có thể nói chuyện được không? Phiên bản mới nhất của chương trình FasTracKids là một chương trình giáo dục cho trẻ từ sớm, sẽ dạy tiếng Anh cho trẻ lên 3 như một ngôn ngữ thứ hai còn gọi là ngoại ngữ (viết tắt là ESL hay EFL). Nhờ vào việc kết hợp giữa cách tiếp cận ngôn ngữ giao tiếp (các bài tập về từ vựng và đối thoại) và phương pháp học tập tương tác (các bài học sẽ mang đến cho trẻ cơ hội luyện tập cả 2 kỹ năng nghe và nói), trẻ bắt đầu thiết lập cho mình những kiến thức cơ bản về tiếng Anh. Trẻ sẽ được học trong một môi trường hoàn toàn không có áp lực, dựa vào một phương pháp giảng dạy độc đáo mang tên PIER℠ (viết tắt của cụm từ Positive Innovative English Reinforcement – Củng cố tiếng Anh đổi mới tích cực) Thông qua các trò chơi, bài hát và hoạt động, FasTrack English sẽ trang bị cho trẻ những kiến thức để có thể hoàn thành tốt những bài kiểm tra tiếng Anh theo tiêu chuẩn thông qua các trò chơi, bài hát và các hoạt động.

 

 

Chi tiết