FTK

Pre-K & After School

Mẫu giáo và Ngoại khóa

 

FasTracKids Program Logo

 

FasTracKids®con của bạn đã được chuẩn bị gì để thành công trong thế giới luôn thay đổi của chúng ta? FasTracKids là chương trình dành cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi của bậc mầm non và tiểu học, giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, sự tự tin, tư duy phản biện và kỹ năng hợp tác thông qua các hoạt động vui chơi và tương tác. Sử dụng Thiết bị học FasTrack® giúp trẻ em khám phá 12 môn học khác nhau, từ các môn học truyền thống như sinh vật học, thiên văn học và nghệ thuật cũng như các môn học thường ít khi được giảng dạy từ nhỏ như kinh tế học, khoa học công nghệ, mục tiêu và những bài học cuộc sống. Với thời lượng 96 tuần, chương trình được tổ chức mỗi tuần một lầnvà mỗi lần hai giờ, sẽ trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết để thành công trong trường học và trong cuộc sống. Đây là một chương trình giảng dạy cho phép học sinh có thể tham gia học bất cứ lúc nào.

 

Chi tiết

FasTrack Music Program Logo

 

FasTrack® Music (4 – 6 tuổi) – Beethoven và Bach đã không được học những bài học này như các trẻ em hiện nay! Đây là chương trình tiên tiến cho trẻ từ 4 – 6 tuổi dựa trên các khái niệm tương tự như chương trình cho trẻ từ 2 – 4 tuổi, nhưng chương trình này tập trung chuẩn bị cho trẻ em những bài học âm nhạc chính thức, trong khi vẫn có những trải nghiệm vui vẻ, tích cực. Trẻ em được giới thiệu về những nhà soạn nhạc, bài hát và phong cách âm nhạc cổ điển và nhạc jazz, dụng cụ mới và những từ vựng âm nhạc. Trẻ em cũng được giới thiệu về các phím đànvà tìm hiểu các kỹ thuật đánh đàn cơ bản. Chương trình tiên tiến này là nền tảng cho các bài học âm nhạc chính thức nếu trẻ cảm thấy hứng thú. Những bài học sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc giáo dục âm nhạc cũng như giúp trẻ cảm thấy hứng thú với âm nhạc suốt đời.

 

Chi tiết

FasTrack Discoverers Program Logo

 

FasTrack® Discoverers – bản tính tự nhiên của trẻ là rất tò mò, vậy tại sao không để cho trẻ khám phá những điều mới mẻ? Tương tự như FasTrack® Explorers, FasTrack Discoverers là một chương trình học nhiều ngày, tận dụng các chương trình FasTracKids khác để xây dựng nên một chương trình giảng dạy dựa trên các chủ đề. Sử dụng chương trình nền tảng FasTracKids®cùng với các hoạt động phát triển phù hợp, trẻ em 3 – 5 tuổi có thể cải thiện khả năng giao tiếp và ngôn ngữ. Trẻ em cũng được tiếp xúc các hoạt động giúp trẻ vừa chơi vừa có thể phát triển khả năng đọc, viết, ngữ âm, toán học và kiến ​​thức âm nhạc. Chương trình này được giảng dạy ba giờ một ngày, 5 ngày một tuần , kéo dài 44 tuần.

 

Chi tiết

FasTrack Camps Program Logo

 

FasTrack® Camps – Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một chương trình hè hấp dẫn và thú vị? FasTracKids® có một chương trình hè có thể thỏa mãn tất cả những nhu cầu đó. Trong ba giờ một ngày, chương trình hè có thể cung cấp bài học dành cho một tuần hoặc một ngày với sự linh hoạt về thời gian cũng như chương trình giảng dạy. Đây là sự lựa chọn đơn giản, thú vị cho trẻ vào kỳ nghỉ với một lượng thời gian đáng kể. Thời gian học và độ tuổi sẽ thay đổi tùy theo trung tâm.

 

Chi tiết

FasTrack English Program Logo

FasTrack® English – Chúng ta có thể nói chuyện được không? Phiên bản mới nhất của chương trình FasTracKids là một chương trình giáo dục cho trẻ từ sớm, sẽ dạy tiếng Anh cho trẻ lên 3 như một ngôn ngữ thứ hai còn gọi là ngoại ngữ (viết tắt là ESL hay EFL). Nhờ vào việc kết hợp giữa cách tiếp cận ngôn ngữ giao tiếp (các bài tập về từ vựng và đối thoại) và phương pháp học tập tương tác (các bài học sẽ mang đến cho trẻ cơ hội luyện tập cả 2 kỹ năng nghe và nói), trẻ bắt đầu thiết lập cho mình những kiến thức cơ bản về tiếng Anh. Trẻ sẽ được học trong một môi trường hoàn toàn không có áp lực, dựa vào một phương pháp giảng dạy độc đáo mang tên PIER℠ (viết tắt của cụm từ Positive Innovative English Reinforcement – Củng cố tiếng Anh đổi mới tích cực) Thông qua các trò chơi, bài hát và hoạt động, FasTrack English sẽ trang bị cho trẻ những kiến thức để có thể hoàn thành tốt những bài kiểm tra tiếng Anh theo tiêu chuẩn thông qua các trò chơi, bài hát và các hoạt động.

Chi tiết