FTK

Programs

FasTracKids Chương trình

Spencer the Bunny Image

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bộ não phát triển đáng kể trong tám năm đầu đời. Chúng ta chỉ có một cửa sổ cơ hội để xây dựng một nền tảng vững chắc thông qua những trải nghiệm học tập với một chương trình có chất lượng cao từ khi trẻ còn nhỏ. Giáo dục từ sớm là nền tảng cho cuộc sống sau này.

 

FasTracKids® chương trình giáo dục từ những năm đầu đời được thiết kế để hỗ trợ và nâng cao sự phát triển tự nhiên của trẻ, giúp các bé chuẩn bị cho cuộc sống. Bằng cách sử dụng một phương thức kết hợp đổi mới giữa phương pháp học tập đa giác quan với sự tăng cường hỗ trợ của công nghệ tương tác, FasTracKids dành cho trẻ em từ 6 tháng đến 8 tuổi một trải nghiệm học tập độc đáo. Những chương trình FasTracKids đã giúp phát triển những kỹ năng của trẻ trong giao tiếp, tư duy phản biện, sự tự tin, tính sáng tạo và tinh thần hợp tác.

 

Điều quan trọng nhất là trẻ được vui chơi và mang đến niềm đam mê, ham học hỏi cho những năm sau này khi trẻ bước vào trường học và cuộc sống.

FasTracKids Program Logo FasTracKids® chương trình dạy cho trẻ mẫu giáo và tiểu học từ 3 đến 8 tuổi để phát huy tính sáng tạo, sự tự tin và tư duy phản biện thông qua những hoạt động thú vị và công nghệ hiện đại

Đọc thêm..

FasTrack Tots LogoFasTrack® Tots – Chương trình dành cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi rưỡi được xây dựng và tạo cho trẻ sự tò mò bằng cách phát triển kỹ năng giao tiếp, sự tập trung, tự tin và các kĩ năng xã hội cho trẻ.

Đọc thêm…

FasTrack Signing Program LogoFasTrack® Signing – chương trình dành cho trẻ sơ sinh và chập chững tập đi từ 6 tháng – 2 tuổi. Chương trình này được thiết kế đặc biệt cho trẻ để phát triển kĩ năng giao tiếp ở các em. Tuy nhiên, mỗi phụ huynh đều nên biết con em của mình có khả năng giao tiếp trước cả khi trẻ có khả năng nói.

 
Đọc thêm…

FasTrack Music Program Logo

FasTrack® Music (2 – 4 years tuổi) – Music FasTrack dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi, các em được vận động theo nhạc, nhảy múa, hát, đóng vai và chia sẻ tình yêu của mình với âm nhạc. Trẻ tham gia vào các chương trình ca nhạc sẽ giúp cải thiện trí nhớ của trẻ, phát triển nhận thức, kỹ năng học tập và khả năng thể hiện cảm xúc.

FasTrack® Music (4 – 6 tuổi) – chương trình dành cho trẻ từ 4-6 tuổi dựa trên các khái niệm tương tự như chương trình 2-4 tuổi, nhưng chương trình giảng dạy tập trung chuẩn bị cho trẻ vào học âm nhạc một cách thú vị, đầy hứng thú để các em chuẩn bị cho việc học âm nhạc sau này.

Đọc thêm…

FasTrack Camps Program Logo
FasTrack® Camps – Bạn gặp phải vấn đề trong việc tìm kiếm một chương trình cắm trại được thiết kế một cách hấp dẫn và thú vị? Chươn trình cắm trại FasTracKids® có thể thỏa mãn tất cả những nhu cầu đó. Với ba giờ một ngày, chương trình có các khóa học dành cho một tuần hoặc một ngày với sự linh hoạt về thời gian học cũng như chương trình giảng dạy.

 
Đọc thêm…

FasTrack Explorers Program LogoFasTrack® Explorers – Một chương trình khám phá thú vị và nhiều ngày dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi trong đó kết hợp chặt chẽ các yếu tố của FasTrack® Tots với các yếu tố trong toán học và việc đọc viết.

 
Đọc thêm…

FasTrack Advanced Explorers LogoFasTrack® Advanced Explorers – The elite version of the FasTrack® Explorers program seamlessly adds FasTrack® Math to a fun, diverse curriculum. A multi-day “adventure” for children 2-4 years old that includes a blend of hands-on activities, communication, public speaking skills and a self learning method for math. Students “explore” for 3 1/2 hours a day, 5 days a week for 44 weeks.

 
Đọc thêm…

FasTrack Discoverers Program LogoFasTrack® Discoverers – tương tự như FasTrack® Explorers, FasTrack Discoverers là một chương trình sử dụng các chương trình khác của FasTracKids để xây dựng lên một chương trình học dựa trên các chủ đề. Bằng cách sử dụng chương trình FasTracKids cùng với các hoạt động thích hợp, trẻ em 3 – 5 years old có thể nâng cao những kỹ năng giao tiếp và ngôn ngữ.

 
Đọc thêm…

FasTrack Advanced Discoverers LogoFasTrack® Advanced Discoverers – The path to discovery in this enhanced FasTrack® Discoverers program consists of a mixed, teacher-led curriculum along with focused FasTrack® Math and FasTrack® Language Arts lessons. An interactive, multi-day program for children 3-5 years old indulges their natural curiosity while growing math and language arts skills. Students “discover” for 4 hours a day, 5 days a week for 44 weeks.

 
Dọc thêm…

FasTrack English Program LogoFasTrack® English – Phiên bản mới nhất của chương trình FasTracKids là một chương trình giáo dục cho trẻ từ sớm, sẽ dạy tiếng Anh cho trẻ lên 3 như một ngôn ngữ thứ hai còn gọi là ngoại ngữ (viết tắt là ESL hay EFL). Thông qua các trò chơi, bài hát và hoạt động, FasTrack English sẽ trang bị cho trẻ những kiến thức để có thể hoàn thành tốt những bài kiểm tra tiếng Anh theo tiêu chuẩn thông qua các trò chơi, bài hát và các hoạt động.

 
Đọc thêm…

FasTrack Math Program LogoFasTrack® Math – The language of numbers is spoken everywhere, let FasTracKids teach your child how to speak it! Math can be one of the most difficult subjects that students must learn. Concepts continuously build upon one another while new skills are being developed. FasTrack Math covers the spectrum of basic concepts to more advanced equations for ages 2-12.

 

 
Đọc thêm…

FasTrack Problem Solving Math LogoFasTrack® Problem Solving Math – Children are confronted with problems every day; some of these can be solved by using math! FasTrack Problem Solving Math is intended for advanced math students, ages 7 – 11, who have an excellent understanding of basic math concepts and fundamentals. Students develop analytical and problem solving skills by learning how to answer an array of challenging problems.

 
Đọc thêm…

FasTrack Language Arts LogoFasTrack® Language Arts – Speaking and understanding a language is essential for communicating, but being able to expand your vocabulary, read and write allows for creative communication. FasTrack Language Arts covers mechanics of the English language such as phonics, vocabulary and grammar, as well as reading and writing comprehension using detailed illustrations, puzzles, and games. Workbooks are divided into 10 levels with 198 weekly workbooks for ages 2 – 15.

 
Đọc thêm…

FasTrack Reading and Writing LogoFasTrack® Reading and Writing – New worlds, exciting adventures and a wealth of knowledge are discovered when a child opens a book. FasTrack Reading and Writing is a literature-based, reading enrichment program for ages 7-11 that strengthens reading comprehension and writing skills! The program features both fiction and non-fiction books, as well as genres of writing that includes poetry, mystery, extemporaneous and prose.

 
Đọc thêm…