FTK

FasTrack Learning Station

Thiết bị học FasTrack

FasTrack Learning Station Image

 

Một công nghệ tương tự được sử dụng ở các trung tâm khoa học và học thuật hàng đầu như Trường Đại Học Oxford, MIT, Trường Đại học HavardNASA cùng với các trung tâm nghiên cứu hàng đầu và các công ty như Microsoft, phòng thí nghiệm lực đẩy phản lực, Merrill LynchBoeing cũng được tìm thấy trong lớp học FasTracKids. Tại trung tâm giảng dạy chương trình FasTracKids®, các bài học trên đĩa CD-Rom được cung cấp qua thiết bị học tập, một sự kết hợp độc đáo của công nghệ máy tính, máy chiếu LCD và bảng tương tác. Công nghệ hấp dẫn này lôi cuốn trẻ vào quá trình học tập từ sớm và cho phép giáo viên FasTracKids tập trung vào nhu cầu phát triển của mỗi trẻ.

 

Thiết bị học tập FasTrack cho phép những giáo viên đã được đào tạo về chương trình trình chiếu các đoạn phim đa phương tiện, âm thanh, và hình ảnh minh họa trong bài học trong khi đó vẫn cho phép học sinh tương tác với các đối tượng và hình ảnh mà trẻ có thể nhìn thấy trên màn hình. Với hơn mười năm nghiên cứu bảng tương tác, những chuyên gia giáo dục quốc tế nói rằng công nghệ này sẽ làm tăng hứng thú và thúc đẩy trẻ tham gia các lớp học đều đặn hơn, thích hợp với các hình thức học tập khác nhau, cải thiện sự ghi nhớ và tăng hiệu quả giảng dạy của giáo viên. Bảng tương tác đáp ứng các nhu cầu của người học cả vận động và trực quan bằng cách hiển thị hình ảnh sống động và thực tế trong khi để cho trẻ tương tác với các vật liệu bằng cách dùng ngón tay di chuyển các chữ cái, con số, lời nói và các hình ảnh. Trẻ em có những nhu cầu đặc biệt có thể quan sát hình ảnh, đọc và thao tác trên bảng tương tác dễ hơn so với phương pháp giáo dục truyền thống. Công nghệ tiên tiến này giúp mang lại việc học tập sớm trong cuộc sống và mở ra thế giới mới cho trẻ với nhiều thử thách và cơ hội.

 

“Con gái sáu tuổi của tôi rất tò mò, và bé luôn mong muốn đi đến lớp học FasTracKids,” mẹ của Monira đã viết, một học sinh FasTracKids ở Bangladesk. “ Bé thực sự thích thú môn học Sinh vật học ở lớp học FasTracKids, ở đó bé đã có cơ hội đến thăm quan rừng mưa nhiệt đới Amazon, Nam cực và sa mạc Sahara. Hơn nữa, bé đã nói với chúng tôi về trải nghiệm này và những gì mà bé đã nhìn thấy bao gồm những con lạc đà và những con chó sói sống ở sa mạc, những con cá voi và chim cánh cụt sống ở Nam cực, và những con rắn, chim, khỉ, con ếch và các loại cây ở rừng Amazon.”

 

Với kỳ vọng mang đến chương trình đào tạo giúp trẻ thích nghi với thế giới đang thay đổi nhanh chóng của chúng ta, chương trình tập trung trực tiếp vào việc giáo dục từ sớm và giúp trẻ em có thể thành công hơn nữa. FasTracKids sử dụng thiết bị học tập để giúp khám phá thể giới tiềm năng ở trẻ nhỏ. Với các bài học được thiết kế trên đĩa CD-Rom, chương trình được giảng dạy trên toàn thế giới. Điều này sẽ giúp các giáo viên của chúng ta được hỗ trợ đảm bảo chất lượng của bài học. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng khi tất cả chúng ta thực hiện các bước cần thiết để làm cho trẻ tốt hơn, đó là một bước nhảy vọt khổng lồ vào một tương lai tốt đẹp hơn.